Hoạt động quyên góp cây xanh khôi phục mảng xanh Quần đảo Trường Sa

Hoạt động quyên góp cây xanh khôi phục mảng xanh Quần đảo Trường Sa do Đoàn trường phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ

Trong thời gian 24/12-26/12/2017 cơn bão số 16 – Tembin tuy đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và giảm thiệt hại đáng kể đến khu vực đồng bằng Nam bộ nhưng khi càng quét qua khu vực vùng biển tỉnh Khánh Hòa – Quần đảo Trường Sa nước ta đã gây ra không ít thiệt hại cho đồng bào và chiến sĩ nơi đảo xa, tuyến đầu tổ quốc.

Cây đổ ngã sau cơn bão - Hình ảnh từ VOV.vnHình ảnh cây đỗ ngã sau cơn bão - Hình ảnh từ VOV.vn

Hình ảnh cây đỗ ngã sau cơn bão - Hình ảnh từ VOV.vn

Trước tình hình đó, hưởng ứng cuộc vận động của Báo Tuổi Trẻ, BCH Đoàn trường Đại học Tài chính - Marketing kêu gọi các UFM-ers hãy cùng chung tay góp sức, cùng nhau tạo thêm nguồn lực nhằm khôi phục mảng xanh cho Quần đảo Trường Sa, khắc phục hậu quả của cơn bão đã gây ra và xây dựng hình ảnh xanh tươi chào đón năm mới 2018.

Hình thức quyên góp bằng hiện kim trực tiếp tại:

• Văn phòng Đoàn – Hội  tại Trụ sở chính. (Lầu 5, Ký túc xá UFM, số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7)
  •  Văn phòng Đoàn – Hội tại Cơ sở Quận 9. (B2/1A Đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9)

Thời gian từ 28/12/2017 đến hết ngày 02/01/2018:

• Buổi sáng từ 8h00 đến 11h30
  • Buổi chiền từ  13h00 đến 16h30